facebook java: Jar | Jad
facebook android: APK
facebook iphone: IPA
Tải zalo chat: JAR | APK
Home Chat facebook
Tải Facebook Chattin tứcHướng Dẫn Lập Nick Facebook Nhanh Nhất

Lập nick facebook thật đơn giản và nhanh gọn với hướng dẫn của tai facebook, Bạn sẽ tự tạo được tài khoản facebook cho mình để tham gia vào mạng xã hội facebook với bạn bè.

lap nick facebook Hướng Dẫn Lập Nick Facebook Nhanh Nhất

cách lập nick facebook

Mấu chốt khi lập nick:

Bạn cần có một địa chỉ gmail còn hoạt động để có thể nhận email xác nhận của facebook, Khi lập nick facebook địa chỉ email này sẽ là tên tài khoản của bạn sau khi hoàn tất việc đăng kí tài khoản với facebook.

Nếu bạn đã có email bỏ qua bước này: Truy cập mail.google.com/mail/signup?hl=vi điền đầy đủ thông tin và hoàn tất quá trình để đăng kí tài khoản gmail của bạn.

Truy cập vào trang chủ facebook sau đó bấm nút tạo tài khoản mới tại đây bạn nhập các thông tin mà facebook yêu cầu để có thể tạo tài khoản mới cho bạn. Tiếp đó bạn nhất nút hoàn tất vậy lại facebook sẽ gửi cho bạn một mail về địa chỉ email của bạn để có thể xác nhận tạo tài khoản cho bạn.

Khi đã có gmail bạn truy cập vào trang chủ facebook tiến hành lập nick facebook, Bạn cần nhập đủ thông tin để đăng kí vào các ô theo yêu cầu của facebook sau đó tài khoản của bạn sẽ được tạo thành công. Lúc này bạn hãy mở hộp thư gmail của bạn và nhấp vào đường link kích hoạt tài khoản. Chỉ vài bước đơn giản như vậy là bạn đã có được một tài khoản facebook cho riêng mình. Hãy lập nick facebook ngay để bắt kịp với thời đại!

Từ khóa Hướng Dẫn Lập Nick Facebook Nhanh Nhất

Từ khóa mới nhất : Tai zalo cho x2 00, ixxxcom, Tai facebook cho x2 00, sem sech, faibut,